Khóa học tiếng Trung chính thống của trường đại học ngôn ngữ danh giá tại Đài Loan - Ở Việt Nam vẫn có thể học như đang ngồi trên giảng đường đại học Đài Loan
Là đại diện chính thức của nhiều trường đại học Đài Loan danh tiếng. Hệ thống giảng dạy tiếng Trung tại JPTIP 100% giống với hệ thống giảng dạy mà du học sinh học tại Đại học ở Đài Loan, từ thời gian đến cách thức học và kiến thức học được. JPTIP mang đến cho các bạn học sinh ngay ở ngay tại Việt Nam và với chi phí học của Việt Nam mà vẫn có thể trải nghiệm chương trình học và hệ thống học tập giống hệt như đang du học ở Đài Loan.

Chính vì vậy, Học viên hoàn thành khóa học tại JPTIP cũng giống như du học tại Đài Loan. Khi học tại JPTIP bạn sẽ yên tâm không mất công ôn tập lại tiếng Trung với chi phí rất đắt đỏ, mà có thể ngay lập tức ứng dụng những thứ đã học trên lớp vào cuộc sống bên Đài Loan và có cơ sở để học tiếp lên những trình độ cao hơn. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.
Giáo trình chính thống và thông dụng nhất của các trường đại học tại Đài Loan
Tích hợp những ưu điểm của tất cả các giáo trình dạy tiếng Trung hiện tại, dưới sự giám sát và cố vấn chất lượng của các trường đại học hàng đầu Đài Loan, JPTIP sử dụng bộ giáo trình chuẩn trường Hoa Ngữ là "時代華語" (Tiếng Hoa Thời Đại).

Đặc biệt hơn đây là giáo trình được sử dụng phổ biến nhất tại các trường Đại học tại Đài Loan. Vì vậy khi học tại JPTIP, các bạn có thể yên tâm đang học giáo trình chuẩn nhất, sang Đài Loan có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống học tập ở đó.
Bộ giáo trình được biên tập theo chủ đề hàng ngày diễn ra trong cuộc sống - điều mà rất ít giáo trình hiện nay làm được. Từ ngữ, câu ví dụ, hội thoại được chọn lọc cho phù hợp. Vì vậy người học có thể dễ dàng nắm bắt và áp dụng kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày.

Một trong điều khó khăn nhất của người học tiếng Trung là chữ Hán. Với bộ giáo trình mới này, người học được tiếp cần và làm quen với mặt chữ dần dần, từ nhận ra chữ đến nhớ và viết được chữ. Một quá trình học chữ Hán rất nhẹ nhàng và tự nhiên.

Một trong những điều đặc biệt của bộ giáo trình "時代華語" (Tiếng Hoa Thời Đại) đó là bộ giáo trình được thiết kế tương thích cao với lượng kiến thức sẽ xuất hiện trong đề thi TOCFL và HSK. Vì vậy người học có thể yên tâm học bộ giáo trình này mà không cần ôn thêm bất kỳ khóa luyện thi TOCFL hay HSK nào khác.

Bộ giáo trình vừa luyện thi vừa luyện các kỹ năng giao tiếp ở JPTIP, thật tuyệt phải không nào?
Offline / Online
Khóa HSK
Giáo trình được phát triển bởi các trường đại học hàng đầu thế giới để phù hợp với người học là người Việt Nam. Bám sát cấu trúc đề thi HSK3 nhưng vẫn đảm bảo phát triển đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.
Offline / Online
Khóa TOCFL cấp tốc
Khóa học "Luyện Thi TOCFL cấp tốc" là khóa học giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOCFL trong thời gian ngắn nhất có thể. Khóa học được thiết kế cho những người có nhu cầu thi TOCFL cấp tốc, bao gồm cả những người mới bắt đầu và những người đã có nền tảng tiếng Trung.
Offline / Online
Khóa TOCFL tiêu chuẩn
Khóa học "Luyện Thi TOCFL Tiêu Chuẩn" được thiết kế cho những người có nhu cầu thi TOCFL và mục đích để du học Đài Loan.
JPTIP là đại diện độc quyền của Đại học Đạm Giang - 1 trong 3 trường đại học ngôn ngữ danh tiếng nhất Đài Loan, vi vậy khác với các chương trình học hiện có trên thị trường, khóa học tại JPTIP 100% chính thống từ trường đại học Đài Loan và học viện học tại JPTIP có trải nghiệm học tập không khác gì đang học tại đại học Đạm Giang.
Nâng cao trình độ tiếng Trung 1 cách toàn diện NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT như đang học tại Đài Loan
Không như nhiều nơi khác, 2 tháng chỉ kịp học để thi và phải học thêm lớp giao tiếp. Nhưng ở JPTIP chỉ với sau 2 tháng, 100% học viên của JPTIP đến Đài Loan hoặc Trung Quốc hoàn toàn không cần học thêm tiếng Trung mà có thể bắt nhịp ngay với cuộc sống và chương trình học tập.

JPTIP trừ trình độ sơ cấp có sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam thì các trình độ cao hơn đều được sử dụng 100% tiếng Trung và phương pháp giảng dạy như đang ngồi trên ghế giảng đường đại học Đài Loan, đó là lý do hàng chục nghìn học sinh của JPTIP đã thành công sang Đài Loan và Trung Quốc thực hiện ước mơ học tập và làm việc của mình thông qua sự giảng dạy chuyên nghiệp của JPTIP.
Hệ thống học tập đa dạng, độc đáo và hiện đại nhất tại Việt Nam, từ online đến offline, trên lớp hay ở nhà
Dạy học đồng bộ trực tuyến x trực tiếp, thời gian học linh hoạt.
Không hề có sự khác biệt giữa học online và offline, JPTIP có đầy đủ trang thiết bị và hệ thống để hỗ trợ bạn học online, kiến thức và trải nghiệm không khác offline.
Hôm nay bạn có thể đến lớp học nhưng ngày mai bạn có thể học trực tuyến ở nhà mà hoàn toàn không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, bạn có thể tham gia khóa học bất cứ đâu bạn muốn.

Ngoài ra, JPTIP còn có nền tảng học tập trực tuyến cực kỳ "khủng". Có thể tương tác 3d như trong lớp học, bài tập được thiết kế vừa tạo cảm giác hứng thú vừa hiệu quả khi tự ôn tập.
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhất
Đội ngũ giáo viên người Đài Loan đều có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy người nước ngoài tại các trường Đại Học Đài Loan, được đưa sang cơ sở Việt Nam giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên người Việt Nam tuyển chọn đầu vào nghiêm ngặt phải đều là du học sinh trình độ tiếng Trung cao cấp từng nhiều năm học tập và làm việc chính thức tại Đài Loan hoặc Trung Quốc, đồng thời được các trường đại học hàng đầu Đài Loan và Trung Quốc đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Trước khi đứng lớp sẽ được đích thân các giáo viên người Đài Loan từ trụ sở chính đào tạo nghiệp vụ trong ít nhất 3 tháng, sau đó trong quá trình giảng dạy vẫn sẽ định kỳ hàng tuần đào tạo.